Monday, 10/12/2018 - 23:30|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS&THPT HUYỆN BÁT XÁT
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chào Xuân Mậu Tuất

Chào xuân Mậu Tuất

Ngày 26/2/2018 toàn thể CBGV – NV và học sinh trường THCS & THPT huyện Bát Xát đã đền trường làm việc và học tập theo đúng kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Trong buổi học đầu tiên của năm mới Mậu Tuất, trường đã tổ chức buổi tập trung toàn trường với nhiều hoạt động chào xuân như: chúc Tết đầu năm của thầy Ngô Tất Thắng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đoàn Thanh niên tổ chức hội thi giữa các khối lớp... tạo không khí vui vẻ, hào hứng. Sau đó các lớp về phòng học và tham gia hoạt động học tập bình thường theo thời khóa biểu. Hết tiết 5 toàn thể CBGV – NV nhà trường đã gặp mặt đầu xuân cùng liên hoan và chia sẻ những chuyện vui ngày đầu xuân...

 

Buổi chiều toàn thể giáo viên và học sinh trong trường đã tham gia lao động dọn dẹp sau những ngày nghỉ Tết dài tạo quang cảnh Xanh – Sạch – Đẹp cho trường thêm khang trang hơn.

Kết thúc ngày học đầu tiên của năm mới Mậu Tuất, cả giáo viên và học sinh toàn trường đều vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một năm mới đạt được nhiều thành tích và gặp nhiều may mắn.

Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, xin kính chúc toàn thể CBGV – NV  và học sinh trường THCS & THPT huyện Bát Xát một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết