Monday, 10/12/2018 - 22:01|

HỘI NGHỊ HƯỚNG NGHIÊP, TẬP HUẤN THI THPTQG VÀ HƯỚNG DẪN HỌC SINH LÀM HỒ SƠ

HỘI NGHỊ HƯỚNG NGHIÊP, TẬP HUẤN THI THPTQG VÀ HƯỚNG DẪN

HỌC SINH LÀM HỒ SƠ

Chiều ngày 05/04/2018, trường THCS&THPT huyện Bát Xát đã tổ chức “Hội nghị Hướng nghiệp, tập huấn thi THPTQG và hướng dẫn học sinh làm hồ sơ” cho toàn bộ học sinh khối 12 của trường.

Tham gia hội nghị có sự góp mặt của các cán bộ, giáo viên nhà trường cùng toàn thể 62 em học sinh lớp 12. Hội nghị được tổ chức với 3 nội dung chính: Đăng kí hồ sơ thi THPTQG, học tập quy chế thi THPTQG và hoạt động hướng nghiệp tuyển sinh cao đẳng, đại học. Qua hội nghị, các em học sinh lớp 12 đã được các thầy, cô hướng dẫn rất tỉ mỉ về thủ tục dự thi, về công tác chuẩn bị cho kì thi cả về tâm lí và kiến thức đồng thời các em còn được nghe các thầy, cô có kinh nghiệm chia sẻ, định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Các em học sinh lớp 12 sau khi tham gia hội nghị cũng có được tâm lí thoải mái và tự tin hơn.

Nguồn: thcsvathptbatxat.edu.vn